Top 7 app dịch tiếng nhật bằng hình ảnh cực chính xác

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang tìm hiểu về các app dịch tiếng nhật bằng hình ảnh cho kết quả dịch thuật chuẩn xác cao? Vậy không thể bỏ qua bài viết dưới đây, trong bài viết này Trung tâm dịch thuật Vinasite sẽ giới thiệu đến các bạn 7 app dịch tiếng nhật bằng hình ảnh cực chính xác, dễ sử dụng. Tham khảo ngay!

Top 7 app dịch tiếng Nhật bằng hình ảnh chất lượng, chuẩn xác cao

App dịch tiếng Nhật bằng hình ảnh Google Dịch

Google Dịch là app dịch tiếng Nhật bằng hình ảnh tốt nhất hiện nay, nhờ công nghệ nhận dạng hình ảnh thông minh và tính năng đàm thoại giọng nói giúp các bạn dịch bằng hình ảnh qua camera, phiên dịch giọng nói với kết quả chính xác cao, hỗ trợ tích cực khi các bạn có nhu cầu học ngoại ngữ hay cầu giao tiếp với người nước ngoài.

Một số tính năng nổi bật:

 • Có thể dịch 108 ngôn ngữ trên thế giới bằng cách nhập dữ liệu, dịch 96 ngôn ngữ trên thế giới bằng cách vẽ ký tự văn bản, dịch 90 ngôn ngữ bằng nhập ảnh, dịch thuật nhanh thông qua máy ảnh 94 ngôn ngữ.
 • Hỗ trợ phiên dịch giọng nói nhanh mà không cần kết nối Internet.
 • Có thể dịch thuật 70 ngôn ngữ cuộc trò chuyện song ngữ đang diễn ra.
 • Dịch liên tục lời nói của người dùng đó trong thời gian thực.
 • Lưu lại bản dịch thuật và đồng bộ giữa các thiết bị với nhau.

app dịch tiếng nhật bằng hình ảnh

App dịch tiếng Nhật bằng hình ảnh Translator

Translator là ứng dụng dịch thuật ngôn ngữ qua hình ảnh được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, với giao diện đẹp mắt, áp sẽ hỗ trợ các bạn dịch hình ảnh, phiên dịch giọng nói chuẩn xác, giúp các bạn giải quyết rào cản về ngôn ngữ để tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài.

Một số tính năng nổi bật:

 • Hỗ trợ dịch thuật hơn 110 ngôn ngữ trên toàn thế giới.
 • Quét và dịch các vật có trong ảnh như đồ ăn, cây cối, hoa lá,… sang ngôn ngữ mà các bạn mong muốn.
 • Dịch thông qua giọng nói, dịch văn bản, chữ viết tay, dịch qua hình ảnh.
 • Tạo danh sách tùy chỉnh các cụm từ cho mỗi ngôn ngữ dịch thuật để truy cập mà không cần kết nối internet.

app dịch tiếng nhật bằng hình ảnh

App dịch tiếng Nhật bằng hình ảnh – App Camera dịch

Camera Dịch là app dịch tiếng Nhật bằng hình ảnh qua camera chính xác, hiệu quả. Nhờ tính năng dịch thuật đàm thoại và hệ thống nhận dạng bằng hình ảnh thông minh giúp các bạn dễ dàng trao đổi ngôn ngữ 1 cách thuận tiện và nhanh chóng hơn, giúp cho công việc học tập, làm việc hiệu quả hơn.

Một số tính năng nổi bật:

 • Dịch ngôn ngữ nhanh chóng thông qua camera.
 • Hỗ trợ dịch thuật ngôn ngữ qua hình ảnh.
 • Lưu lại lịch sử đã dịch nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tìm kiếm.
 • Hỗ trợ dịch thuật nhiều ngôn ngữ.
 • Giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng.

Ngoài tìm hiểu app dịch tiếng Nhật bằng hình ảnh, các bạn có thể tìm hiểu thêm các ứng dụng tra từ điển tiếng Nhật; app học tiếng Nhật và phần mềm dịch tiếng Nhật để bổ trợ cho quá trình học tiếng Nhật, học dịch thuật tiếng Nhật nhé!

app dịch tiếng nhật bằng hình ảnh

App dịch tiếng Nhật bằng hình ảnh U-Dictionary

U-Dictionary là app hỗ trợ người dùng tra cứu từ điển đa ngôn ngữ, hệ thống phát âm chuẩn, có thể dịch từ hay nguyên câu một cách thuận tiện. Nổi bật với công nghệ nhận dạng hình ảnh hiện đại giúp người dùng dịch qua hình ảnh, camera chính xác và nhanh chóng, giải quyết vấn đề về rào cản ngôn ngữ, hỗ trợ nhu cầu học tập, nhu cầu làm việc, giao tiếp dễ dàng, hiệu quả hơn.

Một số tính năng nổi bật:

 • Hỗ trợ dịch thuật ngôn ngữ qua hình ảnh.
 • Dịch ngôn ngữ nhanh chóng thông qua camera.
 • Dễ dàng dịch thuật hơn 108 ngôn ngữ.
 • Tổng hợp nhiều bài học tiếng anh hữu ích thông qua video và văn bản.
 • Mỗi từ vựng sẽ được cung cấp các đoạn video, ví dụ minh họa, dạng từ và hướng dẫn phát âm.
 • Hướng dẫn người dùng học ngữ pháp hiệu quả hơn.

app dịch tiếng nhật bằng hình ảnh

App dịch tiếng Nhật bằng hình ảnh Translate Me

Translate Me là app dịch tiếng Nhật bằng hình ảnh tốt nhất hiện nay, giúp người dùng phiên dịch qua hình ảnh và dịch giọng với kết quả chính xác, hỗ trợ tích cực khi người dùng có nhu cầu học ngoại ngữ hay muốn giao tiếp thành thạo với người nước ngoài.

Một số tính năng nổi bật:

 • Dịch miễn phí hơn 100 ngôn ngữ trên thế giới.
 • Hỗ trợ dịch thuật ngôn ngữ nhanh bằng hình ảnh.
 • Công nghệ nhận dạng giọng nói thông minh có thể dịch giọng nói chính xác.
 • Hỗ trợ đàm thoại giọng nói giúp người dùng giao tiếp với bạn bè quốc tế mà không gặp khó khăn về ngôn ngữ.
 • Tích hợp các cụm từ giao tiếp quan trọng bằng tiếng nước ngoài khi đi du lịch.

Để viết học và dịch thuật tiếng Nhật diễn ra hiệu quả, đạt kết quả tốt việc thành thảo kỹ năng tra cứu, dịch thuật trên các ứng dụng phần mềm là điều cần thiết, chính vì vậy các bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình app/phần mềm dịch thuật phù hợp để ứng dụng nhé!

app dịch tiếng nhật bằng hình ảnh

App dịch tiếng Nhật bằng hình ảnh Yandex Translate

Camera Yandex Translate cho phép người dùng dịch thuật tiếng Nhật sang tiếng Việt bằng hình ảnh nhanh như dịch tin nhắn văn bản, dịch hình ảnh, âm thanh cả trực tuyến (online) và ngoại tuyến (offline). Người sử dụng chỉ cần chụp lại hình ảnh chứa nội dung cần dịch hoặc trình tải ảnh lên ứng dụng.  App Yandex Translate sẽ tự động quét ngôn ngữ văn bản, dịch và hiển thị kết quả ngay trên nội dung của tấm ảnh.

Tính năng vượt trội: 

 • Hỗ trợ phiên dịch 95 ngôn ngữ trên thế giới.
 • Có thể cài đặt cho cả hệ điều hành Android và hệ điều hành iOS.
 • Cho phép người dùng dịch văn bản, dịch hình ảnh, âm thanh cả trực tuyến và ngoại tuyến.

app dịch tiếng nhật bằng hình ảnh

App dịch tiếng Nhật bằng hình ảnh Chụp & Dịch – Trình Biên Dịch

Chụp và Dịch – Trình Biên Dịch là app dịch tiếng Nhật qua hình ảnh miễn phí hiệu suất cao, với công nghệ thông minh nhận dạng hình ảnh theo thời hạn thực, giúp vận tốc dịch nhanh hơn, hỗ trợ tích cực khi người dùng cần học tập, thao tác một cách hiệu suất cao.

Một số tính năng nổi bật:

 • Hỗ trợ dịch bằng camera trên điện thoại.
 • Tốc độ dịch nhanh, chính xác.
 • Dịch miễn phí với nhiều ngôn ngữ trên thế giới.
 • Hỗ trợ nghe phát âm của từ hoặc đoạn văn bản vừa dịch.

Tìm hiểu về dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật tại Trung tâm dịch thuật Vinasite

Bằng nguyên tắc “uy tín – chất lượng – hiệu quả – bảo mật”, Trung tâm dịch thuật Vinasite đến nay đã trở thành cái tên hàng đầu trong dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật tại Việt Nam. Mặc dù khởi đầu từ một văn phòng có quy mô nhỏ, nhưng đến nay Trung tâm dịch thuật Vinasite trở trở thành một công ty dịch thuật lớn mạnh, quy mô dịch vụ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước và được nhiều người biết đến.

Ngoài ra, cùng với tinh thần trách nhiệm cao, sự tâm huyết, chuyên môn giỏi của đội ngũ dịch thuật, mà Trung tâm dịch thuật Vinasite đã mang đến nhiều giá trị cho các khách hàng trên thị trường. Những dự án được dịch thuật đa ngôn ngữ tại Trung tâm dịch thuật Vinasite có độ chính xác cao, văn phòng phù hợp với chuyên ngành và văn hóa bản địa tạo ra sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật tại Trung tâm dịch thuật Vinasite

Với năng lực hiện có, cùng sự uy tín cao, Trung tâm dịch thuật Vinasite có khả năng cung ứng đa dạng các dịch thuật tiếng Nhật, cụ thể như:

 • Dịch thuật tiếng Nhật đa chuyên ngành: Dịch thuật chuyên ngành Y học; Dịch thuật chuyên ngành xây dựng; Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật; Dịch thuật chuyên ngành truyền thông; Dịch thuật chuyên ngành luật pháp; Dịch thuật chuyên ngành bất động sản; Dịch thuật chuyên ngành du lịch; Dịch thuật chuyên ngành thời trang;…
 • Dịch thuật tiếng Nhật sang đa ngôn ngữ và ngược lại: tiếng Anh, Trung, Nga, pháp; Đức; Việt, Tây Ban Nha; Ấn Độ, Thái Lan, Ả Rập; Hungary, Hà Lan,…
 • Dịch thuật công chứng tiếng Nhật các loại tài liệu: Tài liệu cá nhân (Giấy khai sinh, Chứng sinh, Chứng tử; Học bạ, Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp…); Tài liệu doanh nghiệp (giấy đăng ký kinh doanh, đăng ký thuế; Hợp đồng thương mại, thỏa thuận; Hồ sơ dự thầu, hồ sơ doanh nghiệp;…); Tài liệu doanh nghiệp (Hồ sơ thầu xây lắp, xây dựng, thiết bị; Hồ sơ nhập khẩu thiết bị, vật tư; Chứng từ xuất nhập khẩu với hải quan;…)

Thế mạnh tại Trung tâm dịch thuật Vinasite

 • Hợp tác với hơn 3000+ đối tác: Từ khi được thành lập đến nay, Trung tâm dịch thuật Vinasite đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Trong những năm qua, Trung tâm dịch thuật Vinasite luôn không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ, đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí thành công và là mục tiêu để phát triển dịch vụ mỗi ngày. Cho đến thời điểm hiện tại, Trung tâm dịch thuật Vinasite đã hợp tác với hơn 3.500+ khách hàng và hơn 85.000+ dự án thành công. Trong đó, hàng tỷ trang tài liệu và mở rộng dịch thuật tiếng Nhật tại HCM và dịch vụ dịch thuật với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau trong hầu hết các lĩnh vực, chuyên ngành.
 • Trình độ dịch thuật viên cao: Đội ngũ dịch thuật tiếng Nhật của Trung tâm dịch thuật Vinasite rất hùng hậu, với hơn 100 cán bộ công chức in house và hơn trên 5000+ cộng tác viên đang làm việc tại nhiều vị trí trong và ngoài nước. Tất cả đều được tuyển chọn khắt khe, có kinh nghiệm làm việc lâu năm từ 3 đến 10 năm trong nghề.
 • Thời gian dịch nhanh chóng: Trung tâm dịch thuật Vinasite đảm bảo chúng tôi luôn là lựa chọn tốt nhất và đáng tin cậy nhất dành cho quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp. Trung tâm dịch thuật Vinasite tự hào và hân hạnh đã tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng và có thị phần rộng lớn trong lĩnh vực dịch thuật nói chung, dịch thuật tiếng Nhật nói riêng và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu dịch nhanh, dịch chuẩn lấy ngay của quý khách hàng, đảm bảo sự chính xác, chuyển ngữ sát với văn bản gốc. 

Trên đây là các app dịch tiếng nhật bằng hình ảnh uy tín, chất lượng mà dichthuattiengnhatban.com đã tổng hợp và muốn chia sẻ trên các bạn. Mong rằng những thông tin chia sẻ trên sẽ hữu ích với các bạn nhé!

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Subscribe
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài Viết Liên Quan