Top 5 trang web tìm kiếm công việc dịch thuật tiếng Nhật tại nhà

4/5 - (3 bình chọn)

Công việc dịch thuật tiếng nhật tại nhà rất được ưa chuộng hiện nay bởi nó mang lại nhiều lợi ích lớn như: có được nguồn thu nhập cao, ổn định; cơ hội việc làm lớn; trau dồi, nâng cao khả năng ngôn ngữ…..Vậy nếu muốn tìm kiếm công việc dịch thuật tiếng Nhật phải tìm ở đâu? Cùng Dichthuattiengnhatban.com tìm hiểu ngay sau đây nhé!

cong viec dich thuat tai nha

Top 5 trang website tìm kiếm công việc dịch thuật tiếng Nhật tại nhà

Thời đại 4.0 hiện nay việc bạn có thể kiếm việc làm dịch thuật tiếng Nhật tại nhà cực kì đơn giản nếu bạn sử dụng các công cụ tìm kiếm online. 

Hiện nay, nhiều trang website chuyên cung cấp cấp cũng như đăng tải các thông tin tuyển dụng việc làm part-time, online như:

  1. Vietnamworks.com

Website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay, lượng truy cập hàng ngày lên tới con số hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu.

Số lượng nhà tuyển dụng tham gia trang này rất lớn, dễ dàng tìm kiếm công việc dịch thuật tiếng Nhật tại nhà phù hợp với nhu cầu bản thân.

  1. Mywork.com.vn

Với khoảng 400 nhà tuyển dụng, hơn 700.000 việc làm cùng hơn 200.000 thành viên truy cập liên tục thì đây chắc chắn là trang web uy tín để bạn tìm kiếm công việc dịch thuật.

  1. 1001vieclam.com

1001vieclam.com mới xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng cũng đã có đến 15.000 nhà tuyển dụng với hơn 200.000 việc làm khác nhau. Đây là một nơi lý tưởng cho cả nhà tuyển dụng và người lao động nếu muốn tìm thấy đối tác phù hợp của mình.

cong viec dich thuat tai nha 1

  1. Vn.indeed.com

Indeed là trang tìm kiếm việc làm và đăng tin tuyển dụng số 1 thế giới với trên 3 triệu nhà tuyển dụng hoạt động, hiện đã có tên miền tại Việt Nam. Do đó, bạn yên tâm khi tìm kiếm công việc tại đây nhé!

  1. Topcv.vn

Đi cùng tính năng khởi tạo và thiết kế CV trực tuyến ngay trên trang web tuyển dụng, TopCV nhanh chóng trở thành điểm đến phổ biến trong cộng đồng người tìm việc, đặc biệt là đối tượng sinh viên mới ra trường. Việc TopCV nhanh chóng chen chân vào top 5 website tìm việc dịch thuật tiếng nhật tại nhà nói riêng và tuyển dụng phổ biến nhất Việt Nam nói riêng. 

⇒ Điểm cộng của các website trên sẽ giúp bạn chọn lọc các thông tin phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất, bạn cũng có thể dễ dàng nộp CV đến các nhà tuyển dụng chỉ với 1 vài thao tác.

Ngoài ra bạn có thể truy cập vào mục BLOG chọn TUYỂN DỤNG trên trang website chính thức của Trung tâm dịch thuật tài liệu tiếng Anh để tham khảo về thông tin tuyển dụng ctv dịch thuật và ứng tuyển nhanh nhé!

cong viec dich thuat tai nha 2

Các cách tìm kiếm công việc dịch thuật tiếng nhật tại nhà khác

Khai thác thông tin từ những người thông tin

Người thân, bạn bè, thầy cô, đồng nghiệp,….đều là những người có thể cung cấp cho bạn những nguồn thông tin tuyển dụng tốt và giới thiệu cho bạn công việc dịch thuật ổn định. Vì vậy, bạn hãy tận dụng những mối quan hệ đang có để tìm kiếm được công việc dịch thuật phù hợp nhé!

Tận dụng mọi nguồn hỗ trợ thông tin

Đăng thông tin ứng tuyển lên các trang tìm kiếm việc làm. Hoặc tìm đến các văn phòng tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên, thư viện công cộng, các trung tâm giới thiệu việc làm, các ngày hội việc làm được tổ chức thường xuyên,….

Mong rằng những thông tin chia sẻ về cách tìm công việc dịch thuật tiếng nhật tại nhà trên sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn tìm được công việc phù hợp nhé!

TRUNG TÂM DỊCH THUẬT TÀI LIỆU TIẾNG ANH

ĐỊA CHỈ: TẦNG 4 SỐ 77 CỐM VÒNG – CẦU GIẤY – HÀ NỘI.

ĐIỆN THOẠI: 081.313.5566 – 0966.648.869

EMAIL: LIENHEDICHTHUAT@GMAIL.COM

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Subscribe
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài Viết Liên Quan