Phần mềm dịch tiếng Nhật bằng giọng nói chuẩn xác

4.9/5 - (14 bình chọn)

Hiện nay có rất nhiều phần mềm dịch thuật tiếng Nhật mới được cải tiến với nhiều tính năng thông minh như dịch thuật bằng giọng nói. Trong bài viết này, Trung tâm dịch thuật Vinasite sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 phần mềm dịch tiếng Nhật bằng giọng nói chuẩn xác nhất hiện nay. Tham khảo ngay nhé!

Phần mềm dịch tiếng Nhật bằng giọng nói Google Translate

Mỗi khi cần tra cứu từ hay dịch thuật ngôn ngữ nào đó, phần mềm Google Translate luôn được người dùng tìm kiếm đầu tiên. Hiện phần mềm này đang hỗ trợ chuyển đổi hơn 90 ngôn ngữ trên thế giới, về khả năng nhận diện giọng nói thì Google Translate luôn đáp ứng tốt và chuyển đổi được hơn 40 ngôn ngữ khác nhau.

Không chỉ hỗ trợ nhận diện giọng nói tiếng Nhật trực tuyến, Google Translate có khả năng dịch ngoại tuyến 52 ngôn ngữ, dịch thuật video realtime với 30 ngôn ngữ, hỗ trợ dịch thuật chuyển giọng nói sang văn bản với 32 ngôn ngữ, dịch viết tay lên đến 93 ngôn ngữ trên thế giới.

Ngoài ra, phần mềm dịch tiếng Nhật bằng giọng nói này còn một tính năng khá nổi trội và thú vị chính là tích hợp với phần mềm Cool Tricks dịch được cả văn bản trên ảnh, với tính năng này người dùng có thể sử dụng để dịch banner, dịch theo menu, biển báo, nội dung hình ảnh được chụp từ điện thoại,…

Phần mềm dịch thuật này được phát triển công nghệ trí nhân tạo để nâng cao chất lượng dịch thuật cũng như phát âm Tiếng Nhật chuẩn hơn. Được thiết kế với giao diện đơn giản không phức tạp giúp người dùng dễ dàng trong việc cài đặt và sử dụng.

dịch tiếng nhật bằng giọng nói

Phần mềm dịch tiếng Nhật bằng giọng nói Language Translator

Các bạn đang tìm một phần mềm hỗ trợ dịch tiếng Nhật bằng giọng nói thì không thể nào bỏ qua được Language Translator, phần mềm đáp ứng được tốt nhu cầu của các bạn. Với khả năng nhận diện giọng nói tiếng Nhật chuẩn xác và nhanh chóng.

Được phát triển bởi công ty công nghệ hàng đầu – La Clave Gandora nên giao diện phần mềm thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Phần mềm nghe dịch tiếng Nhật này được sinh ra để hỗ trợ trong việc dịch thuật ngôn ngữ và hỗ trợ người dùng tốt hơn.

Nếu các bạn đang có nhu cầu học ngoại ngữ, phần mềm Language Translator là cái tên được nhắc đến đầu tiên bởi phần mềm này phù hợp với mọi thiết bị và hệ điều hành hiện nay. Hiện, phần mềm này có hai chức năng chính là soạn thảo văn bản bằng giọng nói và nhập liệu văn bản.

dịch tiếng nhật bằng giọng nói

Phần mềm dịch tiếng Nhật bằng giọng nói Translate Voice

Nói về phần mềm Translate Voice tuy chức năng không nhiều như những phần mềm dịch thuật khác nhưng đổi lại đây là phần mềm dịch Tiếng Nhật bằng giọng nói cực chuẩn. Các bạn chỉ cần nói một câu hay đoạn thoại dài, ngay lập tức phần mềm liền trả bản dịch nhanh chóng tương ứng với nội dung mà các bạn vừa nói. Tuy nhiên, chất lượng bản dịch của phần mềm này còn phụ thuộc vào khả năng nhận dạng ngôn ngữ mà thiết bị di động các bạn đang sử dụng.

Đây là phần mềm dịch thuật được phát triển nhằm chuyển giọng nói thành văn bản. Hỗ trợ các bạn dịch thuật ngay lập tức khi các bạn vừa nói xong vào micro điện thoại. Cho phép các bạn sao chép lại nội dung đã dịch và kiểm tra lại nội dung của bản dịch.

Các bạn có thể sử dụng phần mềm trong nhiều trường hợp khác nhau như dùng cho dịch thuật trong cuộc họp, sử dụng để giao tiếp với người nước ngoài hay để nâng cao trình độ vốn ngôn ngữ của mình,… Chỉ cần tải phần mềm Translate Voice về máy, các bạn có thể dễ dàng sử dụng để dịch nhiều ngôn ngữ khác nhau.

dịch tiếng nhật bằng giọng nói

Phần mềm dịch tiếng Nhật bằng giọng nói iTranslate

iTranslate là phần mềm phiên dịch giọng nói và có kho từ điển hàng đầu hiện nay, thể hiện khả năng nổi bật ở chỗ dịch khá chính xác nhiều câu, đặc biệt là trong khoảng 1 – 2 câu phần mềm sẽ trả về bản dịch khá chính xác. Với iTranslate gần như các bạn có thể giao tiếp với tất cả mọi người trên thế giới, cụ thể con số hỗ trợ là 90 ngôn ngữ trên toàn thế giới.

iTranslate hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ bằng giọng nói lẫn ngôn ngữ đánh máy, điều đó mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn và tùy vào từng trường hợp mà các bạn có thể sử dụng cách nào cũng được. Tuy nhiên để có được những bản dịch thuật chính xác nhất thì các bạn nên nhập nội dung đầu vào là văn bản.

Phần mềm dịch thuật tiếng Nhật giọng nói iTranslate hiện tại không được nổi bật ở khả năng nhận diện giọng nói nhưng bù lại phần mềm này lại có khả năng phát âm các bản dịch khá chuẩn, có ngữ điệu giúp người dùng khá hài lòng.

dịch tiếng nhật bằng giọng nói

Phần mềm dịch tiếng Nhật bằng giọng nói Translate Me

Translate Me là phần mềm dịch tiếng Nhật hỗ trợ phiên dịch giọng nói tốt nhất hiện nay, nhờ công nghệ nhận dạng thông minh và tính năng đàm thoại giọng nói giúp các bạn phiên dịch giọng với kết quả chính xác, hỗ trợ tích cực khi các bạn có nhu cầu học ngoại ngữ hay cầu giao tiếp với người nước ngoài.

Một số tính năng nổi bật: Dịch miễn phí hơn 100 ngôn ngữ. Hỗ trợ dịch ngôn ngữ bằng cả hình ảnh. Công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến có thể dịch giọng nói chính xác. Hỗ trợ đàm thoại giọng nói giúp các bạn giao tiếp với mọi người mà không gặp khó khăn về ngôn ngữ.…

Phần mềm dịch tiếng Nhật bằng giọng nói Talkao Translate

Talkao Translate là phầm mềm phiên dịch giọng nói được nhiều người yêu thích nhất hiện nay, nhờ tính năng dịch đàm thoại và hệ thống nhận dạng giọng nói thông minh giúp các bạn dễ dàng trao đổi ngôn ngữ một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn, giúp công việc học tập cùng như làm việc hiệu quả hơn.

Một số tính năng nổi bật: Dịch đàm thoại giọng nói giúp các bạn  trò chuyện bằng nhiều ngôn ngữ. Dịch hơn 80 ngôn ngữ khác nhau. Hỗ trợ sửa lỗi chính tả, gợi ý từ, lưu giữ lịch sử. Sử dụng hệ thống nhận dạng giọng nói thông minh để dịch và nghe bản dịch của các bạn, dịch giọng nói có gợi ý từ và sửa lỗi chính tả. Có thể kiểm tra tất cả các bản dịch c trong lịch sử tìm kiếm, nhận từ đồng nghĩa bằng từ điển.

dịch tiếng nhật bằng giọng nói

Dịch thuật nhanh chóng, chính xác 100% với dịch vụ dịch thuật tại Trung tâm dịch thuật Vinasite

Bằng nguyên tắc “uy tín – chất lượng – hiệu quả – bảo mật”, Trung tâm dịch thuật Vinasite đến nay đã trở thành cái tên hàng đầu trong dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật tại Việt Nam. Mặc dù khởi đầu từ một văn phòng có quy mô nhỏ, nhưng đến nay Trung tâm dịch thuật Vinasite trở trở thành một công ty dịch thuật lớn mạnh, quy mô dịch vụ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước và được nhiều người biết đến.

Ngoài ra, cùng với tinh thần trách nhiệm cao, sự tâm huyết, chuyên môn giỏi của đội ngũ dịch thuật, mà Trung tâm dịch thuật Vinasite đã mang đến nhiều giá trị cho các khách hàng trên thị trường. Những dự án được dịch thuật đa ngôn ngữ tại Trung tâm dịch thuật Vinasite có độ chính xác cao, văn phòng phù hợp với chuyên ngành và văn hóa bản địa tạo ra sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật tại Trung tâm dịch thuật Vinasite

Với năng lực hiện có, cùng sự uy tín cao, Trung tâm dịch thuật Vinasite có khả năng cung ứng đa dạng các dịch thuật tiếng Nhật, cụ thể như:

  • Dịch thuật tiếng Nhật đa chuyên ngành: Dịch thuật chuyên ngành Y học; Dịch thuật chuyên ngành xây dựng; Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật; Dịch thuật chuyên ngành truyền thông; Dịch thuật chuyên ngành luật pháp; Dịch thuật chuyên ngành bất động sản; Dịch thuật chuyên ngành du lịch; Dịch thuật chuyên ngành thời trang;…
  • Dịch thuật tiếng Nhật sang đa ngôn ngữ và ngược lại: tiếng Anh, Trung, Nga, pháp; Đức; Việt, Tây Ban Nha; Ấn Độ, Thái Lan, Ả Rập; Hungary, Hà Lan,…
  • Dịch thuật công chứng tiếng Nhật các loại tài liệu: Tài liệu cá nhân (Giấy khai sinh, Chứng sinh, Chứng tử; Học bạ, Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp…); Tài liệu doanh nghiệp (giấy đăng ký kinh doanh, đăng ký thuế; Hợp đồng thương mại, thỏa thuận; Hồ sơ dự thầu, hồ sơ doanh nghiệp;…); Tài liệu doanh nghiệp (Hồ sơ thầu xây lắp, xây dựng, thiết bị; Hồ sơ nhập khẩu thiết bị, vật tư; Chứng từ xuất nhập khẩu với hải quan;…)

Thế mạnh tại Trung tâm dịch thuật Vinasite

  • Hợp tác với hơn 3000+ đối tác: Từ khi được thành lập đến nay, Trung tâm dịch thuật Vinasite đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Trong những năm qua, Trung tâm dịch thuật Vinasite luôn không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ, đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí thành công và là mục tiêu để phát triển dịch vụ mỗi ngày. Cho đến thời điểm hiện tại, Trung tâm dịch thuật Vinasite đã hợp tác với hơn 3.500+ khách hàng và hơn 85.000+ dự án thành công. Trong đó, hàng tỷ trang tài liệu và mở rộng dịch thuật tiếng Nhật tại HCM và dịch vụ dịch thuật với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau trong hầu hết các lĩnh vực, chuyên ngành.
  • Trình độ dịch thuật viên cao: Đội ngũ dịch thuật tiếng Nhật của Trung tâm dịch thuật Vinasite rất hùng hậu, với hơn 100 cán bộ công chức in house và hơn trên 5000+ cộng tác viên đang làm việc tại nhiều vị trí trong và ngoài nước. Tất cả đều được tuyển chọn khắt khe, có kinh nghiệm làm việc lâu năm từ 3 đến 10 năm trong nghề.
  • Thời gian dịch nhanh chóng: Trung tâm dịch thuật Vinasite đảm bảo chúng tôi luôn là lựa chọn tốt nhất và đáng tin cậy nhất dành cho quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp. Trung tâm dịch thuật Vinasite tự hào và hân hạnh đã tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng và có thị phần rộng lớn trong lĩnh vực dịch thuật nói chung, dịch thuật tiếng Nhật nói riêng và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu dịch nhanh, dịch chuẩn lấy ngay của quý khách hàng, đảm bảo sự chính xác, chuyển ngữ sát với văn bản gốc.

Trên đây là một số phần mềm dịch tiếng nhật bằng giọng nói chuẩn xác mà Trung tâm dịch thuật Vinasite đã tổng hợp và muốn chia sẻ trên các bạn. Mong rằng những thông tin chia sẻ trên sẽ hữu ích với các bạn nhé! Các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Công ty TNHH VinaSite Việt Nam (Trung tâm dịch thuật Vinasite Việt Nam)

Địa Chỉ: Tầng 4 số 77 cốm vòng – Dịch vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện Thoại: 08 1313 5566 – 0966.648.869

Email: lienhedichthuat@gmail.com 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Subscribe
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài Viết Liên Quan