Dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt uy tín, chất lượng hàng đầu

5/5 - (1 bình chọn)

Trung tâm dịch thuật Vinasite, công ty cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt chuyên nghiệp, uy tín với đa dạng hình thức phiên dịch. Với đội ngũ phiên dịch viên hùng hậu, chuyên môn và kinh nghiệm giỏi, đã từng thực hiện hàng trăm dự án phiên dịch, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất.

Phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt

Phiên dịch là quá trình chuyển đổi (đồng thời hoặc nối tiếp) một từ/một câu/ một đoạn/văn bản từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác theo hình thức nói mà không làm thay đổi ý nghĩa, giúp những người không cùng sử dụng chung 1 ngôn ngữ có thể hiểu được ý của nhau.

Phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt là người đảm nhận nhiệm vụ chuyển ngữ từ tiếng Nhật sang tiếng Việt và ngược lại trong các buổi hội nghị, đàm phán,… mà không làm thay đổi nội dung trao đổi giữa người nói và người nghe.

Các loại hình phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt

Với thế mạnh vững chắc về dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt, cùng đội ngũ phiên dịch viên giỏi, tác phong làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp. Trung tâm dịch thuật Vinasite có khả năng cung ứng mọi hình thức phiên dịch theo yêu cầu của quý khách hàng. Cụ thể:

Phiên dịch Hiện

Với dịch vụ phiên dịch hiện trường đa ngôn ngữ sang tiếng Nhật, các phiên dịch viên của Trung tâm dịch thuật Vinasite sẽ giúp các bên trao đổi về tiến độ, các thay đổi, các đề xuất trực tiếp tại nơi sản xuất, công trường hoặc các sự kiện ngoại giao, chính trị.

Phiên dịch Dự án

Thông dịch viên của Trung tâm dịch thuật Vinasite sẽ đóng vai trò là cầu nối giúp các bên hợp tác với nhau có thể nắm được nội dung trong những buổi thảo luận. Từ đó đi đến các quyết định cải tiến, thay đổi, nâng cấp… về sản phẩm hoặc dịch vụ kinh doanh.

phiên dịch tiếng nhật sang tiếng việt

Dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt từ xa, qua điện thoại, video call

Trung tâm dịch thuật Vinasite cung cấp dịch vụ phiên dịch sang tiếng Nhật từ xa cho những khách hàng không thể gặp mặt nhau trực tiếp hoặc bị cản trở bởi khoảng cách địa lý. Buổi phiên dịch sang tiếng Nhật sẽ được triển khai qua các công cụ tân tiến liên lạc từ xa như: điện thoại, zalo, skype,…

Phiên dịch Đuổi, Nối tiếp

Trong các buổi trao giải, họp báo,… phiên dịch viên của Trung tâm dịch thuật Vinasite sẽ tiếp nhận thông tin từ người nói/diễn giả. Và tiến hành chuyển ngữ ngay lập tức sau đó để người nghe có thể nắm được nội dung.

Phiên dịch Cabin/song song

Thông dịch viên ngồi trong cabin để vừa nghe, vừa dịch sang tiếng Nhật các thông tin từ người nói để người nghe có thể nắm bắt nội dung cùng lúc. Đây được đánh giá là một hình thức phiên dịch sang tiếng Nhật khó, đòi hỏi kỹ năng ngôn ngữ cao. Trung tâm dịch thuật Vinasite tự hào đã thực hiện thành công nhiều dự án phiên dịch cabin sang tiếng Nhật và làm hài lòng khách hàng.

Phiên dịch tháp tùng

Thông dịch viên của Trung tâm dịch thuật Vinasite sẽ luôn sánh bước, theo sát khách hàng của mình để giúp truyền tải thông điệp cũng như phiên dịch tiếng Nhật những nội dung phản hồi trong các hội nghị, hội thảo,…

Ngoài dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt, quý khách có thể tham khảo thêm các dịch phiên dịch khác tại Trung tâm dịch thuật Vinasite như: Phiên dịch tiếng Trung; phiên dịch tiếng Hàn; Phiên dịch tiếng Đức; Phiên dịch tiếng Anh,….

phiên dịch tiếng nhật sang tiếng việt

Các tình huống phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt thực tế tại Trung tâm dịch thuật Vinasite

Các loại hình phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt  được nêu ở phần trên được ứng dụng trong các tình huống thực tế cụ thể:

Dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt tại Công xưởng

Phiên dịch viên của Dichthuattiengnhatban.com sẽ có mặt trực tiếp tại xí nghiệp, nhà máy, … để chuyển đổi ngôn ngữ giữa hai hay nhiều cá nhân với những nội dung liên quan đến: Máy móc, Đào tạo nhân viên, kiểm tra tiến độ; kỹ thuật; Bảo hộ lao động,…

Phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt tại Hội nghị – Hội thảo

Các nội dung chủ yếu khi phiên dịch hội nghị, hội thảo tại Trung tâm dịch thuật Vinasite gồm: Hội nghị đa quốc gia về các vấn đề kinh tế, về chính trị, về ngoại giao,…; Hội thảo du học, workshop training,…

Phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt tại Hội chợ – Triển lãm

Triển lãm nghệ thuật: tranh, ảnh,…Hội chợ nông sản; hội chợ ẩm thực; hội chợ quảng bá sản phẩm, dịch vụ,…

Phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt tại Đàm phán

Các nội dung trong dịch vụ phiên dịch đàm phán tại Trung tâm dịch thuật Vinasite có thể kể đến đó là: đàm phán chuyển giao công nghệ, hợp tác đa phương,…Đàm phán kinh doanh, hỗ trợ công nghệ, Đàm phán giải quyết xung đột, tố tụng (liên quan đến cá nhân hoặc tổ chức). Đàm phán thương mại, mua bán,..

Phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt tại Tòa án

Phiên dịch viên tòa án tại Trung tâm dịch thuật Vinasite với sự am hiểu về ngôn ngữ tòa án, kiến thức luật sẽ hỗ trợ trong việc phiên dịch song song 2 hay nhiều ngôn ngữ để làm cầu nối giữa đương sự và bên tham gia xét xử, giúp phiên tòa diễn ra thuận lợi.

phiên dịch tiếng nhật sang tiếng việt

Dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt đa chuyên ngành tại Trung tâm dịch thuật Vinasite

Trung tâm dịch thuật Vinasite cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt đa dạng chuyên ngành với hơn 50 cặp ngôn ngữ trên toàn thế giới.

 • Phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt chuyên ngành Y học, dược phẩm
 • Phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt chuyên ngành kiến trúc, thiết kế công trình
 • Phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt chuyên ngành công nghệ, bưu chính và viễn thông
 • Phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt chuyên ngành kinh tế, tài chính, kiểm toán
 • Phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt chuyên ngành truyền thông, tiếp thị và quảng cáo
 • Phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt chuyên ngành mỹ phẩm, làm đẹp
 • Phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt chuyên ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng
 • Phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt chuyên ngành kỹ thuật điện, vận hành máy móc
 • Phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt chuyên ngành may mặc, giày da
 • Phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt chuyên ngành logistic
 • ……

Bất kể quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt chuyên ngành nào, Trung tâm dịch thuật Vinasite đều có thể đáp ứng, bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ phiên dịch viên hùng hậu, giỏi và am hiểu sâu rộng chuyên ngành đảm nhiệm phiên dịch.

phiên dịch tiếng nhật sang tiếng việt

Lý do nên hợp tác và sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt tại Trung tâm dịch thuật Vinasite?

Kinh nghiệm phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt lâu năm

Trung tâm dịch thuật Vinasite là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp về ngôn ngữ với quy trình đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Trong suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt và ngược lại, Trung tâm dịch thuật Vinasite tự hào nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng và đối tác lớn trong và ngoài nước.

Quy trình phiên dịch đạt chuẩn

Trung tâm dịch thuật Vinasite xây dựng quy trình phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt tối ưu nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Từ khâu tiếp nhận thông tin, tư vấn, phiên dịch thử để kiểm tra chất lượng đến phiên dịch thật, Trung tâm dịch thuật Vinasite đều đảm bảo tiết kiệm thời gian nhưng vẫn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Đội ngũ thông dịch viên có chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Yếu tố con người là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng lớn đến chất lượng dịch vụ. Hiểu được điều đó, Trung tâm dịch thuật Vinasite luôn chú trọng xây dựng đội ngũ phiên dịch viên chất lượng cao: 100% phiên dịch viên có đủ bằng cấp, chứng chỉ, giỏi tiếng Nhật và am hiểu văn hóa Nhật Bản; Phiên dịch viên tiếng Nhật đáp ứng được yêu cầu về kỹ năng mềm; Ngoại hình ưa nhìn…..

Chi phí tối ưu, cạnh tranh

Với nhiều combo ưu đãi tùy thuộc vào loại hình dịch thuật, thời gian thuê phiên dịch viên, chuyên ngành dịch… khách hàng sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí nếu lựa chọn Trung tâm dịch thuật Vinasite làm đơn vị đồng hành cùng mình.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tâm, chuyên nghiệp

Trung tâm dịch thuật Vinasite cung cấp dịch vụ, báo giá 24/7 với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Mọi quy trình từ lúc tiếp nhận thông tin n, tư vấn, gửi bảng báo giá cho đến ký hợp đồng,… đều được thực hiện đơn giản, nhanh chóng.

Bảo mật dữ liệu khách hàng

Trung tâm dịch thuật Vinasite cam kết bảo mật dữ liệu của khách hàng. Đây là 1 trong những nguyên tắc và tôn chỉ làm việc của Trung tâm dịch thuật Vinasite từ trước đến nay và cả sau này. Tất cả tài liệu của khách hàng, thông tin khách hàng đều được lưu trữ an toàn, không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Trên đây là bài viết về phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt  uy tín, chất lượng mà Trung tâm dịch thuật Vinasite đã tổng hợp và muốn chia sẻ trên các bạn. Các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Công ty TNHH VinaSite Việt Nam (Trung tâm dịch thuật Vinasite Việt Nam)

Địa Chỉ: Tầng 4 số 77 cốm vòng – Dịch vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện Thoại: 08 1313 5566 – 0966.648.869

Email: lienhedichthuat@gmail.com 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Subscribe
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài Viết Liên Quan