Top 7 phần mềm dịch tiếng Nhật miễn phí tốt nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Để quá trình dịch thuật tiếng Nhật diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn không thể nào thiếu được sự hỗ trợ từ các phần mềm dịch. Vậy đâu là phần mềm dịch thuật tiếng Nhật chuẩn xác, tốt nhất hiện nay?

Trong bài viết này, Trung tâm dịch thuật Vinasite sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm dịch thuật tiếng Nhất tốt nhất hiện nay nhé!

Các phần mềm dịch thuật tiếng Nhật sang tiếng Việt chất lượng hàng đầu hiện nay

Phần mềm dịch tiếng Nhật Google Translate

Đây được xem là phần mềm dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt tốt nhất thời điểm hiện tại. Google Translate cũng là công cụ dịch thuật ngôn ngữ được sử dụng phổ biến hiện nay. Phần mềm này hỗ trợ đến 103 ngôn ngữ trên thế giới, cho phép bạn tra cứu nghĩa của một từ, cụm từ, câu và cả đoạn văn bản dài khoảng 5000 từ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể nhập liệu bằng nhiều cách như gõ ký tự trực tiếp, chụp ảnh hay copy, ghi âm…là công cụ dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt được đánh giá cao về tính tiện dụng.

Thêm một “điểm cộng” cho phần mềm Google Translate là giao diện được thiết kế rất đơn giản, dễ dàng thao tác, được đánh giá cao về tính thân thiện với người dùng.

Tuy nhiên, do hỗ trợ trên nhiều nền tảng ngôn ngữ khác nhau nên công cụ dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt này được nhận xét là chỉ dừng ở mức “có thể đọc”, giúp người dùng hiểu đại khái ý chính mà văn bản gốc muốn thể hiện. Trong quá trình dịch, trang sẽ lược bỏ 1 số phần tử nhỏ trong câu, cũng như không thể dịch chuẩn xác nghĩa của từ tiếng Nhật đặc biệt sang tiếng Việt.

phần mềm dịch tiếng nhật

Phần mềm dịch tiếng Nhật Akebi

Nếu các bạn muốn học tiếng Nhật một cách hiệu quả thông qua các ví dụ minh họa thì phần mềm Akebi chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn. Bởi, Akebi là phần mềm dịch thuật được tích hợp dùng để tra cứu và ghi nhớ từ vựng 1 cách nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt, phần mềm này là sự kết hợp của tính năng “Show words with this Kanji”, nghĩa là khi các bạn muốn tra cứu 1 từ kanji nào đó, phần mềm sẽ hiện ra cả một “list” danh sách các từ cấu thành nên chữ kanji đó, giúp các bạn dễ hình dung mặt chữ hơn.

Thêm nữa, Akebi là phần mềm dịch thuật tiếng Nhật có chức năng giải nghĩa từ Kanji giúp các bạn phân biệt được nghĩa của từ được sử dụng trong các trường hợp nào và đi kèm với các từ ngữ thông dụng nào để tạo thành từ hay câu văn có nghĩa.

Về giao diện, phần mềm Akebi có thiết kế khá hấp dẫn, kết hợp hệ thống database khiến nội dung vô cùng đặc sắc. Hơn nữa, phần mềm dịch thuật này giúp các bạn liền mạch hơn vì nội dung như không chưa quảng cáo.

phần mềm dịch tiếng nhật

Phần mềm dịch thuật tiếng Nhật SDL FreeTranslation

SDL FreeTranslation là phần mềm dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác một cách nhanh chóng và chuyên dụng, dành cho những người cần dịch văn bản chuyên ngành. Phần mềm này cũng được đánh giá là một trong các phần mềm dịch văn bản tốt nhất hiện nay.

Do được liên kết với nhiều dự án dịch thuật ngôn ngữ quy mô lớn, SDL FreeTranslation có thể dịch văn bản với độ chính xác rất cao. Bên cạnh tiếng Nhật thì phần mềm này còn có thể hỗ trợ dịch thuật khoảng 64 loại ngôn ngữ khác nhau.

Ứng dụng dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt này cung cấp cho người dùng 2 chế độ dịch là máy dịch và người dịch. Khi sử dụng hình thức máy dịch, tốc độ chuyển đổi ngôn ngữ nhanh và quy trình thực hiện đơn giản. Người dùng chỉ cần copy đoạn văn bản cần dịch vào phần nhập liệu.

Nếu sử dụng hình thức người dịch, người dùng sẽ phải chờ lâu hơn. Tuy nhiên, bản dịch thuật tiếng Nhật sang tiếng Việt sẽ có mức độ cao và chính xác hơn nhiều.

phần mềm dịch tiếng nhật

Phần mềm dịch thuật tiếng Nhật Worldlingo

Worldlingo là website dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt online miễn phí được đánh giá cao về độ chính xác của văn bản dịch. Thông thường, nếu độ chính xác của các phần mềm dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt chỉ nằm dưới 50% thì với phần mềm này, mức độ chính xác của văn bản đạt tới 75%. Vì thế, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm này.

Đặc biệt, phần mềm dịch thuật này có khả năng nhận dạng 141 ngôn ngữ trên thế giới với tính năng nhập liệu đa dạng. Bên cạnh copy văn bản, ghi âm dữ liệu hay chụp ảnh… phần mềm Worldlingo còn cho phép người dùng chèn cả tệp văn bản vào mục Select Document(s) để quá trình dịch thuật tiếng Nhật diễn ra nhanh chóng.

Phần mềm dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt online này gần như không giới hạn ký tự nhập, do số ký tự dịch thuật cho phép lên đến 20.000 từ. “Điểm cộng” này khiến nhiều người dùng yêu thích và chọn lựa phần mềm Worldlingo để dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt.

phần mềm dịch tiếng nhật

Phần mềm dịch thuật tiếng Nhật Rapidict

Rapidict là phần mềm dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt cho Android được sử dụng khá phổ biến. Ưu điểm của phần mềm này là hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo, dung lượng nhẹ và rất dễ sử dụng.

Bên cạnh dịch thuật tiếng Nhật thì nó cũng hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Trung, Nga, Pháp…rất tiện ích với những người cần sử dụng nhiều loại ngôn ngữ. Thêm đó, phần mềm Rapidict cũng bổ sung những từ vựng chuyên ngành, giúp người dùng dịch sát nghĩa và chính xác hơn.

phần mềm dịch tiếng nhật

Phần mềm dịch thuật tiếng Nhật Ankidroid

Đây là phần mềm được thiết kế trên nền tảng máy tính, điện thoại dành cho hệ android tốt nhất hiện tại. Với phần mềm ankidroid, các bạn có thể học và google dịch tiếng Nhật bằng flashcash.

Tính phần mềm: Đây là phần mềm có thể sử dụng được ở bất kỳ đâu, học trên hệ thống flashcash một cách hiệu quả giúp các bạn dễ ghi nhớ từ vựng lâu hơn nhưng mà không cần tới việc tra từ điển hay thuật ngữ chuyên ngành.

phần mềm dịch tiếng nhật

Phần mềm dịch thuật tiếng Nhật xKanji+

Nếu các bạn đang tìm kiếm một phần mềm dịch Kanji thì xKanji+ là chọn lựa tối ưu nhất. Đây là phần mềm của nhóm xLab, hỗ trợ tốt cho việc học tiếng Nhật nói chung và học Kanji nói riêng.

Phần mềm này sử dụng bộ từ điển Kanji riêng biệt nên trong nhiều trường hợp, sẽ có sự khác biệt thú vị khi tra cứu từ, đầy đủ các âm on và âm kun. Thêm đó, phần mềm dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt này còn có tính năng nhận diện chữ viết tay và nhận diện hình ảnh, đáp ứng tốt nhu cầu tra cứu từ Kanji của người dùng.

phần mềm dịch tiếng nhật

Tìm hiểu về dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật tại Trung tâm dịch thuật Vinasite

Bằng nguyên tắc “uy tín – chất lượng – hiệu quả – bảo mật”, Trung tâm dịch thuật Vinasite đến nay đã trở thành cái tên hàng đầu trong dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật tại Việt Nam. Mặc dù khởi đầu từ một văn phòng có quy mô nhỏ, nhưng đến nay Trung tâm dịch thuật Vinasite trở trở thành một công ty dịch thuật lớn mạnh, quy mô dịch vụ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước và được nhiều người biết đến.

Ngoài ra, cùng với tinh thần trách nhiệm cao, sự tâm huyết, chuyên môn giỏi của đội ngũ dịch thuật, mà Trung tâm dịch thuật Vinasite đã mang đến nhiều giá trị cho các khách hàng trên thị trường. Những dự án được dịch thuật đa ngôn ngữ tại Trung tâm dịch thuật Vinasite có độ chính xác cao, văn phòng phù hợp với chuyên ngành và văn hóa bản địa tạo ra sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật tại Trung tâm dịch thuật Vinasite

Với năng lực hiện có, cùng sự uy tín cao, Trung tâm dịch thuật Vinasite có khả năng cung ứng đa dạng các dịch thuật tiếng Nhật, cụ thể như:

  • Dịch thuật tiếng Nhật đa chuyên ngành: Dịch thuật chuyên ngành Y học; Dịch thuật chuyên ngành xây dựng; Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật; Dịch thuật chuyên ngành truyền thông; Dịch thuật chuyên ngành luật pháp; Dịch thuật chuyên ngành bất động sản; Dịch thuật chuyên ngành du lịch; Dịch thuật chuyên ngành thời trang;…
  • Dịch thuật tiếng Nhật sang đa ngôn ngữ và ngược lại: tiếng Anh, Trung, Nga, pháp; Đức; Việt, Tây Ban Nha; Ấn Độ, Thái Lan, Ả Rập; Hungary, Hà Lan,…
  • Dịch thuật công chứng tiếng Nhật các loại tài liệu: Tài liệu cá nhân (Giấy khai sinh, Chứng sinh, Chứng tử; Học bạ, Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp…); Tài liệu doanh nghiệp (giấy đăng ký kinh doanh, đăng ký thuế; Hợp đồng thương mại, thỏa thuận; Hồ sơ dự thầu, hồ sơ doanh nghiệp;…); Tài liệu doanh nghiệp (Hồ sơ thầu xây lắp, xây dựng, thiết bị; Hồ sơ nhập khẩu thiết bị, vật tư; Chứng từ xuất nhập khẩu với hải quan;…)

Thế mạnh tại Trung tâm dịch thuật Vinasite

  • Hợp tác với hơn 3000+ đối tác: Từ khi được thành lập đến nay, Trung tâm dịch thuật Vinasite đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Trong những năm qua, Trung tâm dịch thuật Vinasite luôn không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ, đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí thành công và là mục tiêu để phát triển dịch vụ mỗi ngày. Cho đến thời điểm hiện tại, Trung tâm dịch thuật Vinasite đã hợp tác với hơn 3.500+ khách hàng và hơn 85.000+ dự án thành công. Trong đó, hàng tỷ trang tài liệu và mở rộng dịch thuật tiếng Nhật tại HCM và dịch vụ dịch thuật với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau trong hầu hết các lĩnh vực, chuyên ngành.
  • Trình độ dịch thuật viên cao: Đội ngũ dịch thuật tiếng Nhật của Trung tâm dịch thuật Vinasite rất hùng hậu, với hơn 100 cán bộ công chức in house và hơn trên 5000+ cộng tác viên đang làm việc tại nhiều vị trí trong và ngoài nước. Tất cả đều được tuyển chọn khắt khe, có kinh nghiệm làm việc lâu năm từ 3 đến 10 năm trong nghề.
  • Thời gian dịch nhanh chóng: Trung tâm dịch thuật Vinasite đảm bảo chúng tôi luôn là lựa chọn tốt nhất và đáng tin cậy nhất dành cho quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp. Trung tâm dịch thuật Vinasite tự hào và hân hạnh đã tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng và có thị phần rộng lớn trong lĩnh vực dịch thuật nói chung, dịch thuật tiếng Nhật nói riêng và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu dịch nhanh, dịch chuẩn lấy ngay của quý khách hàng, đảm bảo sự chính xác, chuyển ngữ sát với văn bản gốc.

 Trên đây là các phần mềm dịch tiếng Nhật uy tín, chất lượng mà Trung tâm dịch thuật Vinasite đã tổng hợp và muốn chia sẻ trên các bạn. Các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin

Công ty TNHH VinaSite Việt Nam (Trung tâm dịch thuật Vinasite Việt Nam)

Địa Chỉ: Tầng 4 số 77 cốm vòng – Dịch vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện Thoại: 08 1313 5566 – 0966.648.869

Email: lienhedichthuat@gmail.com 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Subscribe
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài Viết Liên Quan