Phần mềm dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt bằng hình ảnh

5/5 - (1 bình chọn)

Tiếng Nhật thuộc ngôn ngữ khó học, dịch thuật tiếng Nhật lại càng khó. Chính vì vậy để hỗ trợ cho việc học và dịch tiếng nhật sang tiếng việt bằng hình ảnh diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả hơn, nhiều phần mềm được nghiên cứu ra đời.

Dưới đây chính là một số phần mềm dịch tiếng nhật sang tiếng việt bằng hình ảnh chuẩn xác, nổi bật, các bạn hãy tham khảo nhé!

Tổng hợp phần mềm dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt bằng hình ảnh nổi bật

Phần mềm dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt bằng hình ảnh U-Dictionary

U-Dictionary là phần mềm hỗ trợ người dùng tra cứu từ điển đa ngôn ngữ, là phần mềm được tin dùng nhiều nhất hiện nay nhờ công nghệ nhận dạng tiên tiến giúp người dùng dịch nhanh, dịch chính xác bằng hình ảnh camera. Phần mềm giúp những các bạn dễ dàng học môn ngoại ngữ đặc thù tiếng Nhật.

Ưu điểm:

 • Dịch nhanh qua hình ảnh, camera. Không cần phải nhập, sao chép văn bản cần dịch.
 • Mỗi từ vựng tra cứu có kèm theo đoạn video, hình ảnh minh hoạ.
 • Kết hợp nhiều tính năng giúp các bạn hoàn thiện ngữ pháp và giao tiếp hiệu quả nhanh chóng.

Hạn chế:

 • Ứng dụng tốn nhiều dung lượng.
 • Cần kết nối internet để sử dụng

dịch tiếng nhật sang tiếng việt bằng hình ảnh

Phần mềm dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt bằng hình ảnh Google Translator 

Phần mềm dịch hình ảnh Google Translator thích hợp cho 2 phiên bản trên hệ điều hành Android và iOS được đánh giá là phần mềm phiên dịch ngôn ngữ tốt nhất hiện nay. Công nghệ định dạng hình ảnh thông minh và tính năng đàm thoại giọng nói chuẩn giúp dịch văn bản qua hình ảnh 1 cách nhanh chóng, chuẩn xác nhất.

Một số tính năng nổi bật:

 • Dịch 108 ngôn ngữ trên thế giới bằng cách nhập liệu, dịch 96 hình ảnh bằng cách vẽ ký tự, dịch 90 ngôn ngữ bằng cách nhập ảnh.
 • Hỗ trợ phiên dịch giọng nói chuẩn xác khi không có kết nối Internet.
 • Dịch thuật 70 thứ tiếng cuộc trò chuyện song ngữ đang diễn ra.
 • Dịch liên tục lời nói của người dùng trong thời gian thực hiện.
 • Lưu lại lịch sử bản dịch và đồng bộ giữa các thiết bị với nhau.

Phần mềm dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt bằng hình ảnh Microsoft Translator

Microsoft Translator cho phép dịch cả văn bản viết từ camera, dịch các cuộc hội thoại, trò chuyện bằng giọng nói. Tính năng dịch ngôn ngữ thông qua camera trên Microsoft Translator sẽ tự động nhận diện ngôn ngữ trong văn bản, dịch và hiển thị nội dung sang ngôn ngữ cần dịch nhanh chóng ngay trên nội dung tấm ảnh.

Một số tính năng vượt trội:

 • Hỗ trợ dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt hình ảnh nhanh, dịch với hơn 110 ngôn ngữ.
 • Scan và dịch đoạn văn bản có trong ảnh sang ngôn ngữ mà các bạn mong muốn.
 • Dịch thông qua giọng nói chuẩn, chữ viết tay và hình ảnh nhanh.

dịch tiếng nhật sang tiếng việt bằng hình ảnh

Phần mềm dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt bằng hình ảnh Naver Papago

Camera Never Papago là phần mềm dịch bằng camera trên iPhone được phát triển bởi công ty Naver (Hàn Quốc). Phần mềm cung cấp tính năng phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt qua camera cực kỳ chính xác. Các bạn chỉ cần chụp nội dung cần dịch, phần mềm sẽ phiên dịch ngôn ngữ trong vòng 1 nốt nhạc. Khi đi du lịch, đi công tác hoặc đang học ngoại ngữ các bạn đều có thể dịch bất cứ khi nào mình muốn, vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Ưu điểm:

 • Phù hợp với những bạn mới bắt đầu học, khách du lịch.
 • Dịch ngôn ngữ nhanh chóng, dễ dàng trong những lúc di chuyển.
 • Giao diện đơn giản, dễ dùng với trẻ em.
 • Tiện lợi khi dịch tiếng Nhật, tiếng Hàn bằng hình ảnh.

dịch tiếng nhật sang tiếng việt bằng hình ảnh

Phần mềm dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt bằng hình ảnh Translate me

Translate Me là một trong những phần mềm dịch ngôn ngữ tốt nhất hiện nay, giúp các bạn dịch qua hình ảnh và giọng nói với kết quả chính xác nhất. Phần mềm hỗ trợ tích cực khi các bạn học ngoại ngữ hay có nhu cầu giao tiếp với người nước ngoài.

Tính năng nổi bật:

 • Dịch miễn phí hơn 100 ngôn ngữ trên thế giới.
 • Hỗ trợ dịch thuật ngôn ngữ nhanh bằng hình ảnh.
 • Công nghệ nhận dạng giọng nói thông minh có thể dịch giọng nói chính xác.
 • Hỗ trợ đàm thoại giọng nói giúp người dùng giao tiếp với bạn bè quốc tế mà không gặp khó khăn về ngôn ngữ.
 • Tích hợp các cụm từ giao tiếp quan trọng bằng tiếng nước ngoài khi đi du lịch.

Để viết học và dịch thuật tiếng Nhật sang tiếng Việt diễn ra hiệu quả, đạt kết quả tốt việc thành thảo kỹ năng tra cứu, dịch thuật trên các ứng dụng phần mềm là điều cần thiết, chính vì vậy các bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình app/phần mềm dịch thuật phù hợp để ứng dụng nhé!

dịch tiếng nhật sang tiếng việt bằng hình ảnh

Phần mềm dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt bằng hình ảnh Yandex Translate

Camera Yandex Translate cho phép người dùng dịch thuật tiếng Nhật sang tiếng Việt bằng hình ảnh nhanh như dịch tin nhắn văn bản, dịch hình ảnh, âm thanh cả trực tuyến (online) và ngoại tuyến (offline). Người sử dụng chỉ cần chụp lại hình ảnh chứa nội dung cần dịch hoặc trình tải ảnh lên ứng dụng.  App Yandex Translate sẽ tự động quét ngôn ngữ văn bản, dịch và hiển thị kết quả ngay trên nội dung của tấm ảnh.

Tính năng vượt trội:

 • Hỗ trợ phiên dịch 95 ngôn ngữ trên thế giới.
 • Có thể cài đặt cho cả hệ điều hành Android và hệ điều hành iOS.
 • Cho phép người dùng dịch văn bản, dịch hình ảnh, âm thanh cả trực tuyến và ngoại tuyến.
  dịch tiếng nhật sang tiếng việt bằng hình ảnh

Phần mềm dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt bằng hình ảnh Camera dịch – Máy quét dịch ngôn ngữ trực tiếp

Nhờ tính năng dịch đàm thoại và hệ thống nhận dạng bằng hình ảnh tân tiến, Camera Dịch chính là một trong những phần mềm dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt bằng hình ảnh chuẩn xác. Giúp người dùng dễ dàng trao đổi ngôn ngữ một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. Đảm bảo công việc, học tập, cũng như giao tiếp, làm việc trở nên hiệu quả hơn.

Tính năng nổi bật:

 • Dịch thông qua camera nhanh chóng.
 • Hỗ trợ dịch ngôn ngữ qua hình ảnh một cách chuẩn xác.
 • Tính năng lưu lại lịch sử, tiết kiệm thời gian tìm kiếm.
 • Hỗ trợ dịch nhiều ngôn ngữ trên thế giới.
 • Giao diện đơn giản, rất dễ dàng để thao tác và tìm hiểu.

dịch tiếng nhật sang tiếng việt bằng hình ảnh

Phần mềm dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt bằng hình ảnh – Phần mềm Dịch hình ảnh – Chụp và dịch

Dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt bằng hình ảnh đang được giới trẻ yêu thích và lựa chọn. Phần mềm Dịch hình ảnh – Chụp và dịch là một trong những phần mềm dịch thuật thông minh không nên bỏ quả. Chỉ bằng 1 lần nhấn, bản dịch sẽ được hiển thị trực tiếp trong ảnh.

Tính năng nổi bật:

 • Tự động phát hiện ngôn ngữ dịch.
 • Thực hiện dịch ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi.
 • Tích hợp công nghệ dịch AI hiện đại nhất
 • Hỗ trợ dịch hơn 100 ngôn ngữ.
 • Nội dung dịch được hiển thị trực tiếp trong ảnh.

Dịch thuật nhanh chóng, chính xác 100% với dịch vụ dịch thuật tại Trung tâm dịch thuật Vinasite

Bằng nguyên tắc “uy tín – chất lượng – hiệu quả – bảo mật”, Trung tâm dịch thuật Vinasite đến nay đã trở thành cái tên hàng đầu trong dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật tại Việt Nam. Mặc dù khởi đầu từ một văn phòng có quy mô nhỏ, nhưng đến nay Trung tâm dịch thuật Vinasite trở trở thành một công ty dịch thuật lớn mạnh, quy mô dịch vụ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước và được nhiều người biết đến.

Ngoài ra, cùng với tinh thần trách nhiệm cao, sự tâm huyết, chuyên môn giỏi của đội ngũ dịch thuật, mà Trung tâm dịch thuật Vinasite đã mang đến nhiều giá trị cho các khách hàng trên thị trường. Những dự án được dịch thuật đa ngôn ngữ tại Trung tâm dịch thuật Vinasite có độ chính xác cao, văn phòng phù hợp với chuyên ngành và văn hóa bản địa tạo ra sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật tại Trung tâm dịch thuật Vinasite

Với năng lực hiện có, cùng sự uy tín cao, Trung tâm dịch thuật Vinasite có khả năng cung ứng đa dạng các dịch thuật tiếng Nhật, cụ thể như:

đúng Dịch thuật tiếng Nhật đa chuyên ngành: Dịch thuật chuyên ngành Y học; Dịch thuật chuyên ngành xây dựng; Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật; Dịch thuật chuyên ngành truyền thông; Dịch thuật chuyên ngành luật pháp; Dịch thuật chuyên ngành bất động sản; Dịch thuật chuyên ngành du lịch; Dịch thuật chuyên ngành thời trang;…

đúng Dịch thuật tiếng Nhật sang đa ngôn ngữ và ngược lại: tiếng Anh, Trung, Nga, pháp; Đức; Việt, Tây Ban Nha; Ấn Độ, Thái Lan, Ả Rập; Hungary, Hà Lan,…

đúng Dịch thuật công chứng tiếng Nhật các loại tài liệu: Tài liệu cá nhân (Giấy khai sinh, Chứng sinh, Chứng tử; Học bạ, Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp…); Tài liệu doanh nghiệp (giấy đăng ký kinh doanh, đăng ký thuế; Hợp đồng thương mại, thỏa thuận; Hồ sơ dự thầu, hồ sơ doanh nghiệp;…); Tài liệu doanh nghiệp (Hồ sơ thầu xây lắp, xây dựng, thiết bị; Hồ sơ nhập khẩu thiết bị, vật tư; Chứng từ xuất nhập khẩu với hải quan;…)

Thế mạnh tại Trung tâm dịch thuật Vinasite

đúng Hợp tác với hơn 3000+ đối tác: Từ khi được thành lập đến nay, Trung tâm dịch thuật Vinasite đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Trong những năm qua, Trung tâm dịch thuật Vinasite luôn không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ, đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí thành công và là mục tiêu để phát triển dịch vụ mỗi ngày. Cho đến thời điểm hiện tại, Trung tâm dịch thuật Vinasite đã hợp tác với hơn 3.500+ khách hàng và hơn 85.000+ dự án thành công. Trong đó, hàng tỷ trang tài liệu và mở rộng dịch thuật tiếng Nhật tại HCM và dịch vụ dịch thuật với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau trong hầu hết các lĩnh vực, chuyên ngành.

đúng Trình độ dịch thuật viên cao: Đội ngũ dịch thuật tiếng Nhật của Trung tâm dịch thuật Vinasite rất hùng hậu, với hơn 100 cán bộ công chức in house và hơn trên 5000+ cộng tác viên đang làm việc tại nhiều vị trí trong và ngoài nước. Tất cả đều được tuyển chọn khắt khe, có kinh nghiệm làm việc lâu năm từ 3 đến 10 năm trong nghề.

đúng Thời gian dịch nhanh chóng: Trung tâm dịch thuật Vinasite đảm bảo chúng tôi luôn là lựa chọn tốt nhất và đáng tin cậy nhất dành cho quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp. Trung tâm dịch thuật Vinasite tự hào và hân hạnh đã tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng và có thị phần rộng lớn trong lĩnh vực dịch thuật nói chung, dịch thuật tiếng Nhật nói riêng và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu dịch nhanh, dịch chuẩn lấy ngay của quý khách hàng, đảm bảo sự chính xác, chuyển ngữ sát với văn bản gốc.

Trên đây là một số phần mềm dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt bằng hình ảnh chuẩn xác mà Dichthuattiengnhatban.com đã tổng hợp và muốn chia sẻ trên các bạn. Mong rằng những thông tin chia sẻ trên sẽ hữu ích với các bạn nhé!

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Subscribe
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài Viết Liên Quan